Cách dễ dàng hủy LinkedIn Premium? - TranThanh.Name.Vn - Nơi lưu trữ những điều thú vị

Thứ Bảy, 22 tháng 5, 2021

Cách dễ dàng hủy LinkedIn Premium?



Bạn có thể hủy đăng ký LinkedIn Premium của mình bất kỳ lúc nào. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy một quy về cách hủy đăng ký LinkedIn Premium.

Dưới đây là hướng dẫn về cách thực hiện:
1. Mở trình duyệt web

2. Truy cập LinkedIn.com

3. Đăng nhập vào tài khoản của bạn (ở góc trên bên phải)

4. Nhấp vào biểu tượng “Tôi” ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn

5. Chọn “Access My Premium” từ menu thả xuống

6. Nhấp vào nút “Quản lý tài khoản trả phí” trên thanh bên phải

7. Nhấp vào “Hủy đăng ký” trong “Quản lý đăng ký”

Thông tin thêm về LinkedIn và cách hủy nó
LinkedIn là một dịch vụ trực tuyến hướng tới doanh nghiệp và việc làm . Nó hoạt động thông qua các trang web và ứng dụng di động. Nền tảng này chủ yếu được sử dụng cho mạng lưới chuyên nghiệp và cho phép nhà tuyển dụng đăng công việc và người tìm việc đăng CV của họ.

LinkedIn có hơn 740 triệu thành viên đăng ký từ 150 quốc gia.

Nền tảng mạng chuyên nghiệp của Mỹ này được thành lập vào năm 2002. Reid Hoffman và các thành viên trong nhóm sáng lập từ PayPal và Socialnet.com ở Mountain View, California.

LinkedIn Premium có những gói thành viên nào?
LinkedIn Premium có 4 gói khác nhau: Premium Career ($ 29,99 / tháng), Premium Business ($ 59,99 / tháng), Sales Navigator Pro ($ 79,99 / tháng), Recruiter Lite ($ 119,95 / tháng).


Với Premium Career , bạn có thể xem có bao nhiêu người đã xem hồ sơ của bạn và bạn đã xuất hiện bao nhiêu tìm kiếm.

Doanh nghiệp cao cấp cung cấp cho bạn thông tin bổ sung về doanh nghiệp và số người tìm kiếm không giới hạn.

Sales Navigator Pro cung cấp cho bạn các bộ lọc tìm kiếm nâng cao và khả năng ghi chú trên hồ sơ người dùng và nhiều công cụ bán hàng.

Recruiter Lite cung cấp cho bạn các đề xuất, dự án thông minh tìm kiếm có hướng dẫn và các tính năng tập trung vào tuyển dụng khác.

Những bất lợi khác của gói miễn phí là:
Ít tìm kiếm hồ sơ hơn
Ít tìm kiếm được lưu hơn
Ít bộ lọc hơn có thể được áp dụng cho tìm kiếm được nhắm mục tiêu
Bạn có thể biết ai đã xem hồ sơ của mình chỉ trong 5 ngày
Thời gian dùng thử miễn phí cho LinkedIn Premium kéo dài 30 ngày. Sau thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ tự động bị tính phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm trừ khi bạn hủy.

Làm cách nào để hủy đăng ký LinkedIn Premium?
Nếu bạn muốn hủy đăng ký LinkedIn Premium của mình, bạn có thể làm như vậy bất kỳ lúc nào.

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện:
1. Mở trình duyệt web

2. Truy cập LinkedIn.com

3. Đăng nhập vào tài khoản của bạn (ở góc trên bên phải)

4. Nhấp vào biểu tượng “Tôi” ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn

5. Chọn “Access My Premium” từ menu thả xuống

6. Nhấp vào nút “Quản lý tài khoản trả phí” trên thanh bên phải

7. Nhấp vào “Hủy đăng ký” trong “Quản lý đăng ký”




Thêm đăng ký (LinkedIn Premium) mới hoặc hiện có của bạn bằng cách nhấp vào + ở góc bên phải của màn hình
Nhập chi tiết đăng ký (LinkedIn Premium) của bạn
Chờ chu kỳ thanh toán tiếp theo - Revuto sẽ gửi cho bạn thông báo:
Phê duyệt (Đăng ký trả tiền)
Chặn (Hủy đăng ký)
Báo lại (Hoãn thanh toán)
Sau khi được xác minh, bạn sẽ có thể chặn, báo lại hoặc phê duyệt các khoản thanh toán trên LinkedIn.

LinkedIn Premium có thời gian gia hạn không?
LinkedIn Premium có thời gian gia hạn 30 ngày để duy trì đăng ký Premium của bạn nếu thẻ tín dụng của bạn hết hạn. Trong thời gian gia hạn 30 ngày này, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào các tính năng Cao cấp của mình.

Nếu bạn không cập nhật phương thức thanh toán của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày hết hạn, đăng ký của bạn sẽ tự động bị hủy.

Bạn có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin thanh toán khỏi phần “Quản lý phương thức thanh toán” của trang Cài đặt đăng ký trả phí.

Chuyện gì xảy ra nếu:

Bạn hủy LinkedIn Premium?
Bạn muốn tham gia lại?
Nếu bạn quyết định hủy đăng ký LinkedIn Premium của mình, bạn sẽ quay lại tài khoản Cơ bản (miễn phí) và mất quyền truy cập vào tất cả các tính năng Cao cấp vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại của mình.

Share with your friends