Hướng dẫn đặt backlink từ Google tăng Direct cho trang nhanh chóngĐặt backlink từ Google để tăng DR và UR nhanh cho website chắc hẳn đã rất nhiều bạn biết và cũng rất nhiều bạn làm được, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn cũng không biết cách để làm.


Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy backlink từ Google để tăng DR – UR nhanh nhất cho website của các bạn.


Đầu tiên chúng ta hãy đi sơ qua để tìm hiểu về backlink nhé !


Backlink là gì?Thuật ngữ backlink được hiểu là những liên kết được trả về từ các website, blog, diễn đàn, mạng xã hội khác tới website của mình. Trong quá trình thực hiện SEObacklink vẫn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Một website có càng nhiều backlink chất lượng thì cơ hội đạt TOP càng cao.

Bên cạnh đó, trước khi đi vào xây dựng backlink thì hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ các khái niệm liên quan được kể đến dưới đây:


  • Anchor text: Là những cụm từ khóa được sử dụng để chứa link. Khi bất cứ ai click và anchor text sẽ được điều hướng đến link đích chèn trong đó. Các anchor text này sẽ giúp ích cho SEO khi bạn muốn đẩy mạnh thứ hạng cho một từ khóa cụ thể nào đó.

  • Link juice: Là khái niệm dùng để chỉ liên kết trỏ tới website. Link juice càng nhiều thì Domain Authority của website bạn càng tăng, việc này rất có ích cho SEO.

  • Dofollow link: Theo mặc định, mỗi Backlink bạn tạo ra đều là dofollow link và nó sẽ chuyển link juice về website đích của bạn.

  • Nofollow link: Khi một Backlink được tạo ra nhưng nó có gắn thẻ tag nofollow thì link juice sẽ không được chuyển đi.

  • Internal link: Là các đường link dẫn từ bài viết này đến bài viết khác trong cùng một website.

  • Low-quality link: Đây là khái niệm dùng để chỉ những Backlink kém chất lượng. Những Backlink được trỏ về từ các website vi phạm quy tắc chung, website spam, website có nội dung độc hại hoặc đồi trụy… đều được xem là backlink kém chất lượng. Hãy cẩn thận khi đặt Backlink trên những trang tương tự vậy nhé!Hướng dẫn đặt backlink trên GoogleCác bước rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn thảo 1 nội dung tương tự như bài viết này và copy toàn bộ các link bên dưới dán lên website của các bạn là xong. Công việc còn lại là chờ đợi Google index nội dung của các bạn thì khi đó con bot của Google cũng sẽ đi theo những đường link của các bạn để nhận liên kết ngược lại về website của các bạn là xong.


Tổng kếtTrên đây là hướng dẫn của mình về cách đặt backlink từ Google về website của các bạn, chúc các bạn thành công. Nếu mọi người copy nội dung đi đâu vui lòng ghi rõ nguồn desquang.com giúp bạn ấy nhé!


Bình luận

Mới hơn Cũ hơn