[SHARE] PHPSOCIAL V6.2.0 - NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI GIỐNG FACEBOOK - NULLED

 

phpSocial là một Nền tảng Mạng xã hội tương tự như Facebook, cho phép người dùng tương tác với nhau bằng cách trò chuyện trực tiếp, gửi tin nhắn, nhận xét, thích, chia sẻ ảnh, sự kiện cuộc sống và nhiều hơn nữa.

Tính năng người dùng
TIN TỨC - Trang News Feed giúp bạn cập nhật các cập nhật trạng thái mới nhất của bạn bè, sinh nhật và các hoạt động của bạn, hiển thị các đề xuất của bạn bè và hơn thế nữa.

HỒ SƠ - Trang Hồ sơ có các ảnh bìa và hình ảnh hồ sơ, thông tin về người dùng, danh sách bạn bè, tin nhắn thích, địa điểm đã truy cập cũng như dòng thời gian của người dùng.

NHÓM - Với các Nhóm bạn có thể tạo và quản lý cộng đồng, giữ liên lạc với các thành viên, chia sẻ trạng thái, nhận thông báo khi có nội dung nào đó được đăng.

PAGES - Với các trang, bạn có thể tạo các trang để quảng bá thương hiệu, cộng đồng, công ty, v.v. cũng như giữ cho cơ sở người hâm mộ của bạn cập nhật với hoạt động của bạn.

TIN NHẮN- Chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống của bạn, hình ảnh, âm nhạc, video, phim ảnh, địa điểm, địa điểm được truy cập, với công chúng, bạn bè hoặc tư nhân của bạn.

CHAT TRỰC TIẾP - Giao tiếp với bạn bè của bạn trong thời gian thực với trò chuyện nhiều cửa sổ của chúng tôi, chia sẻ suy nghĩ, ảnh, biểu tượng cảm xúc, chụp ảnh máy ảnh và hơn thế nữa.

TÌM KIẾM - Tìm kiếm tức thì cho phép tìm kiếm People, #Hashtags, @Pages và! Groups, kết quả có thể được lọc bằng nhiều tham số khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

THÔNG BÁO - Hệ thống thông báo nâng cao giúp bạn cập nhật thông tin về hoạt động của bạn bè, được thông báo về Lượt thích, Nhận xét, Chia sẻ, Lời mời nhóm, v.v.

KẾT NỐI- Người dùng của bạn có thể dễ dàng đăng ký và đăng nhập trên trang web của bạn với một hình thức đăng ký đơn giản hóa. Tích hợp Facebook cũng cho phép kết nối nhanh chóng chỉ với hai lần nhấp.

Tính năng quản trị viên
DASHBOARD - Bảng điều khiển hiển thị số liệu thống kê nhanh về sự phát triển của ngày hiện tại cùng với biểu đồ của 7 ngày qua, thông tin trang web và hơn thế nữa.

CÀI ĐẶT TRANG WEB - Kiểm soát trang web của Completeele với vô số tùy chọn như captcha, cấm từ, biểu tượng cảm xúc, tài khoản trên mỗi ip, dấu thời gian động, cài đặt người dùng và hơn thế nữa.

ĐỀ TÀI - Hệ thống chủ đề tích hợp cho phép chuyển đổi giữa các chủ đề ngay lập tức, thay đổi giao diện trang web của bạn sang giao diện mới.

PLUGINS - Hệ thống plugin tích hợp cho phép thêm chức năng mới vào trang web của bạn để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của bạn.

NGÔN NGỮ- Hệ thống ngôn ngữ tích hợp cho phép người dùng của bạn cảm thấy như ở nhà bằng cách cung cấp một cách nhanh chóng để chuyển đổi giữa nhiều ngôn ngữ.

NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG - Quản lý người dùng của bạn, xem và thay đổi thông tin tài khoản chung, xác minh, xóa hoặc tạm ngưng người dùng, mọi thứ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

NHÓM QUẢN LÝ - Quản lý các nhóm được tạo bởi người dùng, xem số lượng thành viên trong một nhóm, thay đổi cài đặt nhóm chung hoặc xóa chúng.

QUẢN LÝ TRANG WEB - Quản lý các trang được tạo bởi người dùng, xem số lượt thích và quản trị viên trang, thay đổi cài đặt trang chung, xác minh hoặc xóa chúng.

BÁO CÁO QUẢN LÝ - Dễ dàng quản lý các tin nhắn hoặc nhận xét được báo cáo, lấy số liệu thống kê tóm tắt, xem nội dung được báo cáo và thực hiện các hành động thích hợp.

THỐNG KÊ TRANG WEB- Nhận số liệu thống kê sâu sắc về hoạt động trang web của bạn như người dùng đã đăng ký, tin nhắn được đăng, nhận xét, lượt thích, chia sẻ và nhóm được tạo.

QUẢNG CÁO - Các điểm quảng cáo được xác định trước cho phép bạn dễ dàng chèn mã đơn vị quảng cáo của bên thứ 3 vào các vị trí khác nhau trên trang web của mình.


Yêu cầu
  • Apache 2+ (mod_rewrite)
  • PHP 7+ (MySQLi, OpenSSL, cURL, GD, mb chuỗi)
  • MySQL 5+
  • Chứng chỉ SSL
Demo https://codecanyon.net/item/phpdolphin-social-network-platform/5158794
DOWNLOAD: https://www16.zippyshare.com/v/eQsa7Sr4/file.html

Bình luận

Mới hơn Cũ hơn