Cách tải video từ facebook về máy tính và điện thoại


1/ Tải video Facebook trên Firefox, IE, Microsoft Edge không cần dùng phần mềm Cách này áp dụng cho máy tính phiên bản Firefox, IE, Microsoft Edge

 - B1: Mở video cần tải -> nhấn chuột phải -> Hiển thị URL video -> copy link.

- B2: Mở một tab mới, dán link video vào thanh trình duyệt

- B3: Bỏ "https://www" thay bằng chữ "m" -> Bấm xem video -> nhấp chuột phải -> Save as rồi chọn thư mục để lưu. 2/ Tải video từ Facebook trên Cốc Cốc - B1: Vào video bạn muốn tải về từ Facebook, hay youtube -> nhấn chuột phải chọn Show URL -> Ctrl +C

 - B2: Mở trình duyệt Cốc Cốc -> dán link vừa lấy vào thanh trình duyệt -> đợi khi nào nút mũi tên đi xuống hiển thị màu xanh -> nhấn chọn dung lượng rồi ấn tải xuống
Chỉ cần lấy link của video và pass vào Cốc cốc là có thể tải video từ Facebook, hay youtube 3/ Tải video Facebook bằng việc sử dụng trang web trung gian Có nhiều trang web hỗ trợ tải video về máy tính như: Savefrom, Downvids , 9xbuddy, FB Download…Nhưng trong bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng Downvids, và những web trung gian khác tì đều làm tương tự: - B1: Mở video cần tải -> nhấn chuột phải -> Hiển thị URL video -> copy link.
Copy link video vào dán vào khung tải

- B2: Mở link Downvids trên tab mới -> bỏ link video vào ô -> nhấn nút tải về -> chọn chất lượng video -> tải về -> mở video lên ->nhấn vào dấu 3 chấm bên phải màn hình -> chọn download hoặc nhấn chuột phải chọn Lưu video thành/Save video as… 4/ Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android và iOS Trên thiết bị di động thông minh nay đã tích hợp luôn phần tải video, nên bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn hay tải phần phần mềm về. Nhưng đối với những máy không có tích hợp tính năng này thì phải tải ứng dụng về để dùng.

+ Đối với iOS có thể chọn tải ứng dụng Documents, Mymedia, Facebook iPhone ,...chọn một trong các ứng dụng này trên App store và tải về máy -> mở video muốn tải ->nhấn chia sẻ -> chọn Sao chép địa chỉ liên kết -> mở Documents lên -> dán link vào khung rồi chọn OK -> Tải xuống và save là xong

 


Cách tải video trên Android dựa vào phần mềm Fbdown

+ Đối với Android cũng tương tự vào CH Play chọn một phần mềm nào đó như Fbdown để tải về và thực hiện tải video một cách đơn giản.

Có rất nhiều cách tải video facebook về máy tính hoặc điện thoại nhưng trên đây là cách đơn giản nhất và thông dụng được nhiều người dùng. Chúc bạn thành công nhé!Trên thanh công cụ của Google Chrome nếu nhấn chữ S + nhấn chuột phải sẽ là lệnh tìm kiếm ngược.

Chỉnh sửa trình duyệt chrome theo ý thích: chọn chrome -> F12 -> gõ document.designMode = “on” -> có thể chỉnh sửa bất kỳ chữ trên màn hình.

Lộn ngược màn hình: Nhấn nút Ctrl + Alt + một dấu mũi tên, màn hình sẽ bắt đầu đảo theo dấu mũi tên đó.

Khóa máy nhanh nhấn Windows + L. Với 4 cách tải video từ facebook về máy tính và điện thoại hay ho này, bạn hãy chọn cho mình một cách mà bạn thấy thuận tiện nhất.

Bình luận

Mới hơn Cũ hơn